LENVIMA
HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

LENVIMA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Người ta tin rằng LENVIMA hoạt động bằng cách can thiệp vào các quá trình khối u dựa vào để phát triển và sống trong cơ thể.

Có 2 nơi trong cơ thể nơi nó thực hiện điều này:

icon
Các tế bào
LENVIMA được cho là can thiệp vào cách các tế bào cố gắng tồn tại và nhân lên.
icon
Các mạch máu
LENVIMA cũng được cho là làm giảm một số hoạt động mạch máu cần để phát triển. Các mạch máu hỗ trợ sự tồn tại và phát triển của khối u.

LENVIMA cũng ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh, và do đó, gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

LENVIMA ĐƯỢC CHỨNG MINH CÓ HIỆU QUẢ

LENVIMA đã được nghiên cứu trong một thử nghiệm lâm sàng trên 954 bệnh nhân mắc HCC mà không thể phẫu thuật. Số bệnh nhân được điều trị bằng LENVIMA là 478 bệnh nhân, và số bệnh nhân được điều trị bằng sorafenib là 476. Trong thử nghiệm này, các bệnh nhân được chỉ định ngẫu nhiên để nhận LENVIMA hoặc sorafenib. Kết quả cho thấy điều trị bằng LENVIMA không thấp hơn (không phải là tệ hơn không thể chấp nhận được) so với sorafenib về tỷ lệ sống còn tổng thể.

Bệnh nhân được điều trị bằng LENVIMA sống được trung bình 13,6 tháng và bệnh nhân được điều trị bằng sorafenib sống được trung bình là 12,3 tháng. Thời gian trung bình là một nửa giữa thời gian mà bệnh nhân sống ngắn nhất và dài nhất. So với thời gian trung bình, một nửa số bệnh nhân sống lâu hơn, và một nửa số bệnh nhân sống trong thời gian ngắn hơn.

Bệnh nhân được điều trị bằng LENVIMA đã sống mà ung thư không bị nặng hơn kéo dài gấp đôi so với những bệnh nhân được điều trị bằng sorafenib - trung bình là 7,3 tháng so với trung bình 3,6 tháng của sorafenib.

Số trung bình là số ở giữa trong danh sách các số được sắp xếp từ thấp nhất đến cao nhất.

Số bệnh nhân được điều trị bằng LENVIMA (41%) có khối u teo nhỏ gần gấp 3,5 lần so với bệnh nhân được điều trị bằng sorafenib (12%).

Mười bệnh nhân ở nhóm LENVIMA (2,1%) so với bốn bệnh nhân ở nhóm sorafenib (0,8%) không có dấu hiệu của bệnh, và 184 bệnh nhân ở nhóm LENVIMA (38,5%) so với 55 bệnh nhân ở nhóm sorafenib (11,6%) cho thấy những dấu hiệu của bệnh.


Thử nghiệm này đã chứng minh rằng LENVIMA là phương pháp điều trị đầu tiên có thể có lợi cho một số bệnh nhân mắc HCC khi không thể phẫu thuật.

NỘI DUNG LIÊN QUAN:
LENVIMA là gì ?
Trước khi bạn
uống
LENVIMA
Đang uống
LENVIMA


Capsules not actual size
Cân bằng
các phản ứng phụ
từ điều trị của tôi

LENVIMA là gì?

Chúng ta không biết liệu LENVIMA có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

+

LENVIMA là gì?

  • LENVIMA được sử dụng một mình như là liệu pháp điều trị đầu tiên cho một loại ung thư gan được gọi là ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) khi nó không thể được loại bỏ bằng phẫu thuật.

Chúng ta không biết liệu LENVIMA có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

Thông tin quan trọng về an toàn

LENVIMA có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm:

  • huyết áp cao (tăng huyết áp): Huyết áp cao là một tác dụng phụ phổ biến của LENVIMA và có thể gây nghiêm trọng. Huyết áp của bạn nên được kiểm soát tốt trước khi bạn bắt đầu dùng LENVIMA. Bác sĩ nên kiểm tra huyết áp thường xuyên trong quá trình điều trị bằng LENVIMA. Nếu có vấn đề về huyết áp, bác sĩ có thể kê toa để điều trị huyết áp cao của bạn
+