HỖ TRỢ BẰNG
NGÔN NGỮ CỦA BẠN

icon

Để giúp bạn tận dụng tối đa liệu pháp LENVIMA và giúp bạn có cuộc trò chuyện hiệu quả hơn với bác sĩ, chúng tôi có những nguồn đa ngôn ngữ (có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Việt Nam và Hàn Quốc) có thể giúp bạn.

TÀI LIỆU BỆNH NHÂN UỐNG LENVIMA

Brochure

Bản PDF này có thể được tải xuống chứa thông tin về những bệnh nhân đã được kê đơn LENVIMA cho HCC của họ, khi giải phẫu không phải là một lựa chọn.

Nó bao gồm cách LENVIMA hoạt động, cách bạn nên sử dụng và bảo quản LENVIMA, và nhiều hơn nữa.


ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CÓ MỤC TIÊU
HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT TÁC DỤNG PHỤ

Brochure

Hướng dẫn này nhằm giúp các bệnh nhân ung thư gan đang uống liệu trình điều trị có mục tiêu được gọi là thành phần ngăn chặn tyrosine kinase (TKI) để làm việc với bác sĩ của họ để giúp kiểm soát các tác dụng phụ có thể xảy ra.


NỘI DUNG LIÊN QUAN:
Lấy thuốc
LENVIMA
ở đâu
Đây không phải là kích thước thực tế của viên thuốc
Khả năng chi trả
LENVIMA
Trang
chủ

LENVIMA là gì?

Chúng ta không biết liệu LENVIMA có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

+

LENVIMA là gì?

  • LENVIMA được sử dụng một mình như là liệu pháp điều trị đầu tiên cho một loại ung thư gan được gọi là ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) khi nó không thể được loại bỏ bằng phẫu thuật.

Chúng ta không biết liệu LENVIMA có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

Thông tin quan trọng về an toàn

LENVIMA có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm:

  • huyết áp cao (tăng huyết áp): Huyết áp cao là một tác dụng phụ phổ biến của LENVIMA và có thể gây nghiêm trọng. Huyết áp của bạn nên được kiểm soát tốt trước khi bạn bắt đầu dùng LENVIMA. Bác sĩ nên kiểm tra huyết áp thường xuyên trong quá trình điều trị bằng LENVIMA. Nếu có vấn đề về huyết áp, bác sĩ có thể kê toa để điều trị huyết áp cao của bạn
+