LENVIMA LÀ GÌ

LENVIMA LÀ

FDA Approved Icon

Thuốc theo toa điều trị đầu tiên, được FDA chấp thuận sử dụng một mình cho ung thư biểu mô tế bào gan khi không thể loại bỏ bằng phẫu thuật

LENVIMA có thể là một trong những loại thuốc đầu tiên mà bác sĩ kê đơn sau khi chẩn đoán bệnh HCC mà không thể loại bỏ bằng phẫu thuật.

icon

Một liệu pháp có mục tiêu
LENVIMA không phải là hóa trị liệu; nó là một loại thuốc được gọi là liệu pháp có mục tiêu. Nó được gọi như vậy bởi vì nó nhắm vào một số protein nhất định cho phép tế bào phát triển và nhân lên trong tế bào ung thư. Vì các tế bào khỏe mạnh cũng chứa các protein này, LENVIMA cũng gây ảnh hưởng đến một số tế bào khỏe mạnh, mà có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Icon of Pills

Viên uống ở nhà, một lần một ngày, mỗi ngày
Thuốc LENVIMA uống một lần một ngày, mỗi ngày, cùng thời điểm, có hoặc không có thức ăn. Bạn cũng có thể hòa tan thành phần thuốc trong nước hoặc nước trái cây nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc.

Chúng ta không biết được liệu LENVIMA có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

Bạn không đơn độc. Chúng tôi có mặt ở đây với bạn.

Doctor and caregiver holding hands.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về việc điều trị bằng LENVIMA, cách nó hoạt động, các tác dụng phụ có thể xảy ra, và hơn thế nữa.

NỘI DUNG LIÊN QUAN:
Trang
chủ
LENVIMA hoạt động
như thế nào?
Trước khi bạn
uống
LENVIMA
Uống
LENVIMA Đây không phải là kích thước thực tế của viên thuốc

LENVIMA là gì?

Chúng ta không biết liệu LENVIMA có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

+

LENVIMA là gì?

  • LENVIMA được sử dụng một mình như là liệu pháp điều trị đầu tiên cho một loại ung thư gan được gọi là ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) khi nó không thể được loại bỏ bằng phẫu thuật.

Chúng ta không biết liệu LENVIMA có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

Thông tin quan trọng về an toàn

LENVIMA có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm:

  • huyết áp cao (tăng huyết áp): Huyết áp cao là một tác dụng phụ phổ biến của LENVIMA và có thể gây nghiêm trọng. Huyết áp của bạn nên được kiểm soát tốt trước khi bạn bắt đầu dùng LENVIMA. Bác sĩ nên kiểm tra huyết áp thường xuyên trong quá trình điều trị bằng LENVIMA. Nếu có vấn đề về huyết áp, bác sĩ có thể kê toa để điều trị huyết áp cao của bạn
+